Quần kaki nam xuất khẩu như thế nào thì hợp với bạn?

Quần kaki nam xuất khẩu có lẽ là loại quần dễ mua, dễ mặc, dễ phối hợp nhất cho nam giới.  Không như quần jean, quần kaki nam xuất khẩu phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, dù là một thiếu niên 15, một thanh niên 25 hay một bác trung niên 55 tuổi, quần kaki nam xuất khẩu vẫn luôn là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên có một số điểm cần chú ý để nam giới có thể chọn cho mình một chiếc quần kaki nam ưng ý.

Xem tất cả các mẫu quần kaki nam tại đây

Quần kaki nam xuất khẩu cho từng độ tuổi

Sẽ không có gì băn khoăn khi chọn một chiếc quần kaki nam xuất khẩu ống côn 16cm nếu bạn dưới 20 tuổi. Quần ống côn bó sát hay còn gọi là quần skinny mang lại sự trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên qua 25 tuổi, có lẽ bạn cần cân nhắc với những chiếc quần teen như vậy. Với độ tuổi này, quần kaki nam xuất khẩu ống côn 18,20cm là sự lựa chọn hợp lý. Không quá bốc đồng, không quá nghịch ngợm nhưng quần kaki ống côn 18cm vẫn mang lại sự trẻ trung, lịch sự trong mọi trường hợp. Từ độ tuổi 40 trở đi, có lẽ quần kaki nam ống suông xuất khẩu mới có thể đem lại vẻ chín chắn, từng trải cho nam giới.

quần nam
Quần kaki nam dáng slimfit trẻ trung, lịch sự

Chọn quần kaki cho nam theo màu sắc

Quần kaki nam màu đen, xanh tím than, màu kaki, màu da bò luôn là những sự lựa chọn an toàn đơn giản bởi sự phổ biến và dễ kết hợp của nó. Tuy nhiên trong những năm gần đây, quần kaki nam xuất khẩu màu đỏ boocdo, rêu, ghi đá hay họa tiết lại trở nên thịnh hành bởi sự trẻ trung, phong cách mà nó mang lại. Trở thành một quý ông lịch lãm hay một chàng fashionista hoàn toan là do sự lựa chọn của bạn.

Chọn quần kaki xuất khẩu cho nam giới theo độ dài chân

Hiển nhiên với những chàng trai chân dài, mặc quần kaki nam xuất khẩu nào cũng sẽ trở nên “mẫu”. Tuy nhiên với những chàng chân ngắn lưng dài thì phải làm sao? Nếu như với nữ giới, nỗi khổ này đơn giản hóa giải bằng cách mặc quần cạp cao sơ vin và đi giày cao gót thì ở nam giới, mặc quần cạp cao sơ vin đôi khi trở thành thảm họa. Giải pháp lúc này là tập trung sự chú ý vào phần trên cơ thể, chọn một chiếc áo sơ mi màu sáng, thân áo không quá dài, kéo sự chú ý của “quần chúng” vào vẻ đẹp bên trên sẽ làm giảm sự chú ý tới phần chân chưa dài của mình.

Quần kaki dáng crop đến mắt cá giúp chân bạn dài ra đáng kể

Quan tâm tới chất vải khi mua quần kaki nam xuất khẩu

Chất liệu quần kaki cũng là điều cần biết khi chọn mua, quan trọng nhất là quần không phai màu, không sờn, xổ lông bề mặt. Vải mềm mịn, đường may đẹp, lộn quần bên trong ra nhìn đường may sạch sẽ, thẳng tắp. Còn quần kaki nam xuất khẩu xịn hay không có lẽ người tiêu dùng khó có thể phân biệt được, vì nhìn đường may thẳng nhưng phải biết được nó đã được may lên bằng công nghệ nào, đường may này là từ loại máy may nào….vân vân…phải là người rất rõ về nghề mới có thể biết được. Vì vậy người tiêu dùng nên chọn mua quần kaki nam xuất khẩu tại những địa chỉ uy tín, để “đáng đồng tiền bát gạo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *