Giới thiệu về Linh VNXK

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, LINHVNXK là shop thời trang nam xuất khẩu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Phương châm của shop là cung cấp tới khách hàng các mặt hàng việt nam xuất khẩu hội tụ cả 3 tiêu chí “ngon- bổ – rẻ” và tất nhiên phải là hàng xuất xịn.

Không chỉ phong phú về các chủng loại hàng, tất cả các mặt hàng quần áo, phụ kiện, giày dép được bán tại Linhvnxk đều có nguồn gốc trực tiếp từ nhà máy, chuẩn mẫu của hàng, y xì về chất lượng. Bởi đơn giản tất cả đều là hàng chính hãng với giá không thể hợp lý hơn nữa!

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI: Hàng giả, hàng nhái, và vchắc chắn nói không với hàng Trung Quốc.

Đối với những khách hàng lần đầu đến với shop cũng hoàn toàn có thể yên tâm, shop luôn bán hàng chuẩn, bán đúng giá, và chính sự tin tưởng của khách hàng là lí do shop tồn tại và phát triển tới thời điểm này.

Đây là ảnh shop tự chụp đặt ngay cạnh ảnh web nước ngoài, khách hàng có thể so sánh và thấy người Việt mình mặc thậm chí đẹp hơn mẫu. Bạn chụp mẫu này cao 1m7 nặng 70kg, hoàn toàn không có chút tố chất người mẫu nào, vậy mà lên ảnh vẫn lung linh hơn mẫu Tây. Hàng luôn có sẵn, khách buôn có thể qua shop trưng bày xem hàng!

Ảnh shop chụp thực tế (trái) và người mẫu (phải)
Ảnh shop chụp thực tế (trái) và người mẫu (phải)

Sản phẩm thời trang của cửa hàng tập trung ưu tiên theo các thứ tự:

  1. Hàng xịn 100% loại hàng này rất ít và hiếm, khách hàng xách tay về chính là loại hàng này.
  2. Hàng dư xịn 3% loại hàng này về chất lượng giống y hệt loại thứ nhất, nhưng thường chưa qua khâu may tag, một số đã may rồi bị gỡ đi.
  3. Hàng nhà máy, hàng chuyền chuẩn dây chuyền.

Shop nhận ship hàng toàn quốc theo phương thức chuyển khoản (shop ngừng nhận ship COD do từng xảy ra mất mát trong quá trình giao hàng). Thông tin thanh toán của shop rất rõ ràng, uy tín cũng đã được khẳng định, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Tham khảo thêm tại bài viết: Cách mua hàng Online an toàn nhất.

Tham quan SHOP Linh VNXK và đặt hàng ngay hôm nay!