Cách chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu

Như chọn mọi loại sơ mi khác, để chọn áo sơ mi nam xuất khẩu ưng ý bạn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết. Tìm mua áo sơ mi nam xuất khẩu , trước nhất, bạn hãy tìm một cửa hàng bán hàng xuất chuẩn và chủ cửa hàng thật thà để được tư vấn cẩn thận  nhất.

Chọn áo sơ mi nam xuất khẩu cần chú ý tới chất liệu

Ở đây, mặc định bạn đã chọn được một cửa hàng bán đồ nam xuất khẩu chuẩn với chủ của hàng thật thà tư vấn nhiệt tình, tức là bạn nghiễm nhiên bỏ qua được bước xác định nguồn hàng. Không lo mua phải hàng lên, hàng nhái… Sơ mi nam xuất khẩu có rất nhiều chất liệu khác nhau, có sơ mi chống nhăn, sơ mi 100% cotton, sơ mi đũi, sơ mi lụa, sơ mi lanh lụa…Thông thường vải 100% cotton sẽ cho cảm giác mềm, mịn, mát nhất, tuy nhiên lại có nhược điểm là nhăn. Với vải chống nhăn, LINH VNXK lưu ý các bạn chỉ mua áo sơ mi chống nhăn xuất khẩu hoặc xách tay vì hàng chống nhăn vải sẽ có pha nilon và một số thành phần khác, nếu chỉ đơn thuần dệt kiểu bình thường mà không can thiệp gì thêm thì sẽ rất nóng, mặc áo hàng China có cảm giác bí như bao tải, ngứa ngáy khó chịu. Riêng hàng sơ mi nam xuất khẩu chuẩn, sợi vải sẽ được dệt theo kiểu khác để nhắm thoát mồ hôi, hoặc vải sẽ được xử lý để chống nhăn vẫn đảm bảo mềm, mát. Mùa hè, bạn nên chọn loại sơ mi nam xuất khẩu có vải mỏng, vừa, mềm, ưu tiên hàng lanh, đũi, cotton,denim…Mùa đông bạn có thể chọn loại vải dày hơn như jean, thô đũi…

Chất liệu và đường may áo sơ mi quyết định bạn sẽ mặc chiếc áo đó trong thời gian bao lâu

Chọn dáng của áo sơ mi nam xuất khẩu

Có rất nhiều dáng áo sơ mi nam xuất khẩu khác nhau phù hợp từng phong cách:

– Standar fit, custom fit, regular fit: không chiết eo, phù hợp với các bạn có bụng bia

– Slim : Dáng hơi bó, phù hợp công sở dáng vừa, không rộng thùng thình cũng không bó sát

– Extra slim: dáng bó sát body, dáng này hấp dẫn nhất, bó sát vào cơ thể. Bạn nào tập thể hình sẽ nhìn thấy rõ ngực nở eo thon @.@

Phong cách sơ mi nam xuất khẩu phụ thuộc vào tay áo và cổ áo

Ngoài dáng xuông, dáng thụng hay dáng slim thì cổ áo và tay áo sẽ quyết định phong cách của  bạn. Có loại áo sơ mi nam xuất khẩu có nhiều khuy giữ cho cổ áo đứng, tay áo có măng séc dày, nẹp áo may chắc chắn, thậm chí giấu đường may. Dân công sở hay chú rể tương lai nên chọn loại này. Còn loại cổ áo ngả rạp, tay áo chỉ có 1 khuy để mặc hàng ngày, dáng slim, không quá khuôn phép, phù hợp phong cách đơn giản phóng khoáng. Tuy lứa tuôi, tùy môi trường và tùy mục đích mà bạn chọn các loai áo sơ mi nam xuất khẩu theo phong cách khác nhau sao cho phù hợp.

Cổ áo và tay áo quyết định phong cách của chiếc áo sơ mi nam xuất khẩu

Sơ mi nam xuất khẩu có nhất thiết kết hợp với quần âu nam xuất khẩu?

Nhiều người mặc định rằng áo sơ mi nam xuất khẩu phải mặc cùng quần âu nam công sở mới đúng phong cách. Thực ra không sai nhưng lại chỉ đúng một nửa, đúng là với phong cách văn phòng, lịch lãm, chuyên nghiệp ta nên kết hợp như vậy. Tuy nhiên áo sơ mi vnxk kết hợp với quần jean VNXK mang lại vẻ bụi bặm cá tính, kết hợp với quần kaki nam xuất khẩu mang lại sự phóng khoáng, đơn giản, thoải mái. Như ở trên, LINH VNXK vẫn nói bạn nên chọn sơ mi tùy theo phong cách và môi trường. Nhưng quan trọng nhất chất liệu, đường may và dáng dấp vẫn phải phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Chúc bạn chọn lựa được những chiếc áo sơ mi nam xuất khẩu ưng ý!

Bài viết được viết bởi Linhvnxk, mọi sao chép cần ghi rõ nguồn. Xin hãy trân trọng nhiệt huyết và tấm lòng của chúng tôi dành cho khách hàng của Linhvnxk!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *