Quần áo nam xuất khẩu- bạn chọn loại nào?

Quần áo nam xuất khẩu đã quá phổ biến. Tuy nhiên ở những bài trước ta cũng đã biết có rất nhiều loại, hàng cảng, hàng dư xịn, hàng chuyền, hàng nhái…. Bạn chọn hàng nào?

1. Quần áo nam xuất khẩu xịn (hàng cảng)

Hàng cảng thì chuẩn rồi, chính hãng, y store, không khác gì kể cả túi bọc. Tuy nhiên nguồn hàng quần áo nam xuất khẩu quá khan hiếm, không đủ số lượng để gọi là bán buôn. Thông thường những mẫu hàng cảng trên thị trường chỉ lọt vào tay một số shop nhất định. Hàng hiếm, không phải ai muốn cũng mua được, không phải lúc nào cũng có thể mua và không phải cứ mua là có size.Nếu mặt hàng này khan hiếm đến thế, liệu bạn có ngồi chờ đợi tìm kiếm để một ngày đẹp trời nào đó có thể mua được đúng loại, đúng sz, đúng kiều mình cần, mình muốn? Hay tạm thay thế bằng hàng dư?

Quần jogger nỉ nam xuất khẩu Gap màu ghi sáng
Quần jogger nỉ nam xuất khẩu Gap màu ghi sáng

2. Quần áo nam hàng dư xịn xuất khẩu

Thay vì chờ mòn mỏi hàng cảng xuất hiện, anh em có thể chọn hàng dư (có thể là dư cắt tag), thực chất với người thích chất lượng thì cái tag có rách bươm hay thậm chí chẳng có tag chẳng phải vấn đề. Quần áo nam xuất khẩu quan trọng nhất vẫn cứ là chất vải và kiểu dáng may. Vẫn đạt đủ tiêu chí là ok, mặc vẫn cứ xịn, bền, đẹp, chất lượng là trên hết.

3. Quần áo nam hàng chuyền

Hàng cảng, hàng dư vẫn quá ít so với thị trường quần áo nam xuất khẩu đầy triển vọng. Nếu hàng cảng chỉ có dăm bảy chiếc, hàng dư vài trăm chiếc thì hàng chuyền lên tới hàng nghìn chiếc. Dân số việt nam thì hàng triệu, mà mỗi người mua tới vài chục, vài trăm sản phẩm, tức là hàng dư, hàng cảng không đủ cung. Hàng chuyền sẵn sang để đáp ứng nhu cầu đó. Vải thừa mã X, phụ kiện thừa mã Y, ghép lại cho giống mã Z, kiểu như vậy, dù gì cũng hơn hàng Trung Quốc, vẫn ổn chán, nhiều anh em chọn loại này. Mẫu mã cơ bản, vải vóc thường thường, mặc lên ổn ổn. Ok, chọn

4. Hàng nhái quần áo nam xuất khẩu

Một ví dụ nhái trắng trợn, tag HM mua tại chợ Ninh Hiệp gắn vào chiếc áo len nhập Tung Của (khách đến shop cởi áo ra bị mình phát hiện)

Hàng nghìn sản phẩm quần áo nam xuất khẩu tồn trong nội địa vẫn chẳng đủ cung cho thị trường tẩy chay hàng Tàu Khựa. Thôi thì nhái lại để kinh doanh kiếm lời. Các nhà may nhỏ lẻ chạy ra chợ Ninh Hiệp  hay Hàng Bồ, mua ít vải na  ná, tìm phụ kiện tương tự, may nhái kiểu giông giống, bán với giá same same. Hàng này nhan nhản khắp nơi, bước vào 10 shop made in VN thì có tới hơn 9 shop có mặt hàng này. Điển hình là hãng Zara, HM, F21, Old navy, mango…lý do đơn giản vì nhãn mác mua dễ nhất. Chạy ra hàng Bồ hỏi mua tag Zara, bạn sẽ nhận được câu hỏi số lượng như nào? Bao nhiêu cũng có!

Với những điều trên, bạn chọn hàng nào? Và làm sao để chọn được loại  quần áo nam xuất khẩu mình muốn? LINH VNXK sẽ viết một  bài khác giúp các bạn phân biệt sau nhé.

Bài viết được viết bởi Linhvnxk, mọi sao chép cần ghi rõ nguồn. Xin hãy trân trọng nhiệt huyết và tấm lòng của chúng tôi dành cho khách hàng của Linhvnxk!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *