Quần áo xuất khẩu
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Hướng dẫn

LINH VNXK và các câu hỏi thường gặp.

LINH VNXK và các câu hỏi thường gặp.
Bạn đã biết về shop quần áo nam xuất khẩu tại hà nội LINH VNXK một thời gian, tuy nhiên bạn vẫn còn những điều băn khoăn chưa biết? Hãy cùng Linh vnxk giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng nhé, ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể đặt câu hỏi và shop sẽ trả lời bạn ở những bài tiếp theo.

Bạn đã biết về shop quần áo nam xuất khẩu tại Hà Nội LINH VNXK một thời gian, tuy nhiên bạn vẫn còn những điều băn khoăn chưa biết? Hãy cùng shop quần áo nam hà nội giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng nhé,  ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể đặt câu hỏi và shop sẽ trả lời bạn ở những bài tiếp theo.

 

1.  Địa chỉ shop quần áo nam Linh vnxk ở đâu? Thời gian mua như nào? Cách thức mua hàng thế nào?

 

Shop quần áo nam Linh vnxk có địa chỉ ở  số 250 phố Vũ Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Xem thêm  bản đồ shop linh vnxk

Thời gian mở cửa từ 9h sang đến 21h tối. Cửa hàng có nhân viên trông cả ngày.Xem  nội quy cửa hàng cách thức mua hàng

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn mua hàng, Linh vnxk luôn khuyến khích bạn qua trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và thử đồ để chọn món đồ ưng ý nhất. Ngoài ra khi đến thăm shop, bạn cũng sẽ hiểu thêm nhiều về hàng việt nam xuất khẩu và biết tiêu chí chọn hàng chuẩn của shop Linh vnxk

Nếu bạn ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, bạn có thể hỏi trực tiếp về size, màu…để được tư vấn tốt nhất thông qua  website, fanpage, hoặc yahoo chat hay số điện thoại trên website.

 

2. Shop Linh vnxk có ship hàng không và ship như thế nào?

 

Linh vnxk có ship hàng toàn quốc . Mời bạn xem thêm  quy định ship hàng.

 

3. Tôi mua hàng nhưng vì lý do nào đó muốn đổi hàng thì làm thế nào?

 

Mời bạn click để xem thêm quy định đổi hàng tại Linh vnxk.

 

4. Mặt hàng ở shop Linh vnxk có trộn hàng nhái, hàng trung quốc không?

 

Không! Shop quần áo nam Linh vnxk cam kết chỉ bán hàng Việt nam xuất khẩu. Mặt hàng chủ yếu của shop là hàng dư xịn, hàng cảng, hàng cắt tag. Đặc biệt shop luôn công khai về nguồn gốc sản phẩm với tất cả khách hàng. Không bao giờ có chuyện hàng chuyền nói là hàng dư, hay hàng dư  nói là hàng cảng. Khách hàng đến với Linh vnxk hoàn toàn yên tâm về uy tín đã được tạo dựng nhiều năm trong lĩnh vực quần áo nam xuất khẩu.

 

5. Sản phẩm của shop Linh vnxk có sẵn không hay phải order?

 

Tất cả hàng tại shop quần áo nam Hà Nội Linhvnxk là hàng có sẵn. Ngoài phục vụ bán lẻ shop còn phục vụ bán buôn cho nhiều khách hàng nên số lượng mặt hàng khá lớn. Mặt hàng của Linh vnxk đa dạng và luôn có sẵn.

Mọi sản phẩm để tại shop là hàng mẫu cho khách hàng thử. Ngoài ra ở kho vẫn còn số lượng, đôi khi ở cửa hàng hết size hoặc màu mà bạn tìm, bạn vui lòng thử size để chọn sz chuẩn và để lại số điện thoại, shop sẽ liên lạc ship hàng cho bạn.

Tuy nhiên như vẫn nói, hàng việt nam xuất khẩu xịn không nhiều, không đủ size, không đủ số lượng, nên có thể không có sz cho bạn hoặc đã bán hết size của bạn. Trường hợp này nhân viên của shop hoàn toàn có thể trả lời khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể hỏi để được nhân viên giải đáp.

Nếu nhân viên nào có thái độ không tốt, bạn hãy phản ánh ngay lại với Linh (chủ shop  Linh vnxk) tại sđt: 0164.799.1923.

 

..…………còn tiếp, rất mong nhận được các câu hỏi khác từ bạn……………

 

 

^ Về đầu trang