Quần áo xuất khẩu
Tin mới
Đối tác
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Hướng dẫn

Khách hàng Lưu ý khi đặt mua hàng ONLINE!!!

Khách hàng Lưu ý khi đặt mua hàng ONLINE!!!
Bạn thân mến, nếu bạn đang đọc bài viết này ắt hẳn đây là lần đầu tiên bạn mua hàng online tại shop LINHVNXK. Bạn lo lắng rằng sản phẩm liệu có giống ảnh web không, mặc có vừa không, màu có khác không, chất liệu không biết thế nào, và đặc biệt nếu ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội thì điều quan trọng nhất là chuyển khoản trước liệu có an toàn không???

Bạn thân mến, nếu bạn đang đọc bài viết này ắt hẳn đây là lần đầu tiên bạn mua hàng online tại shop LINHVNXK. Bạn lo lắng rằng sản phẩm liệu có giống ảnh web không, mặc có vừa không, màu có khác không, chất liệu không biết thế nào, và đặc biệt nếu ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội thì điều quan trọng nhất là chuyển khoản trước liệu có an toàn không???

Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những nỗi lo lắng của bạn và muốn chia sẻ với bạn những điều bạn cần làm trước khi đặt mua hàng Online dù là ở Linhvnxk hay ở bất cứ nơi đâu.

 

Thứ nhất: Nơi mà bạn sắp gửi trao niềm tin có uy tín không?

 

Để biết điều này, bạn cần chú ý xem shop đó hoạt động đã lâu chưa, đặc biệt nếu xem được đánh giá, feed back của khách hàng thì quá tuyệt vời (tất nhiên phải là phản hồi thật, chứ không phải shop đó tự làm màu, tự comment cho chính mình). Không có gì hoàn hảo, có nghĩa  không có shop nào 5 sao, đến bút chì còn có cục tẩy gắn phía đuôi thì việc 1 shop phục vụ chu đáo tới 100% khách hàng hài lòng là không thể, đó là còn chưa kể một số thành phần phá hoại lẫn nhau...

 

=>>> Linhvnxk đã hoạt động gần 7 năm, fanpage không mua like, hoàn toàn là khách tự tìm đến, shop hoạt động uy tín trên lamchame, muare, enbac …và có hàng vạn giao dịch thành công, an toàn.

 

Thứ 2: Mặt hàng của shop đó có phải hàng chuẩn không?

 

Để biết điều này đòi hỏi bạn phải trải qua một thời gian mua hàng đủ dài để tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Vậy nếu bạn không có kinh nghiệm thì sao? Hãy đọc qua kiến thức về hàng vnxk và sử dụng công cụ đơn giản nhất: Google.

 

Hàng xịn thì không nhiều, rất hiếm khi có chuyện một mặt hàng đủ để cung cấp cho mọi shop. Nếu một mặt hàng mà google ra shop nào cũng có, mua đâu cũng được thì chắc chắn không phải hàng xịn. Điểm quan trọng thứ 2 là hàng xuất châu Âu có size rất to. Ví dụ bạn mua hàng của các thương hiệu châu âu, người mẫu trong ảnh là Tây, không bao giờ có chuyện 70kg mà mặc size L hay XL như hàng trung quốc. Thường 70kg sẽ mặc sz Xs,S  (tùy mẫu, tùy dáng, tùy ngoại lệ)

 

Thứ 3: Sợ nhất shop nào treo đầu dê bán thịt chó, ảnh web 1 kiểu, hàng thật 1 kiểu. Vậy phải làm sao?

 

Có lẽ điều này là khó nhất cho khách hàng khi chỉ nhìn qua ảnh. Cách khắc phục duy  nhất là chọn shop uy tín và theo dõi Fanpage. Thông thường Fan Page các shop uy tín sẽ cập nhật ảnh họ tự chụp, có thể nhiều, có thể ít, nhưng chắc chắn có, và quan trọng là phải chụp cận cảnh đường kim mũi chỉ, chất liệu vải, vì camera 360 có thể biến vịt hóa thiên nga thì việc biến hàng dởm thành hàng xịn trở nên quá đơn giản.

 

=>>> Linhvnxk thường xuyên chụp cận cảnh sản phẩm để mang tới cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất. Tuy nhiên khi lượng khách hàng quá đông, shop không thể chụp từng sản phẩm gửi tới từng khách hàng. Lúc này mong khách hàng theo dõi Page để thấy sự uy tín của shop, để đặt niềm tin và để nhận lại được sự uy tín của shop. Không một shop nào bán hàng đểu, không uy tín lại tồn tại được đến 7 năm, và Linhvnxk sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

 

Một số ví dụ so sánh giữa ảnh web và ảnh shop chụp, so sánh giữa ảnh shop chụp và ảnh khách mua, mặc và feed back

Thời trang online khi mua hàng qua mạng

Thời trang online khi mua hàng qua mạng

Thời trang online khi mua hàng qua mạng

Thời trang online khi mua hàng qua mạng

 

Thứ 4: Chọn size thế nào? Giao dịch ra sao?

 

Để chọn size chuẩn nhất, shop vẫn cần lưu ý khách hàng rằng: nên chat face, nên nhắn tin zalo/ sms/ viber/ imessage hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới shop để được tư vấn cụ thể.

 

Bởi hàng xuất châu Âu to hơn hàng xuất Hàn, xuất Nhật. Form slim-fit nhỏ hơn form thường. Điều này shop nắm rõ hơn ai hết. Một khi shop đã tư vấn rằng bạn mặc không vừa đâu, thì có lẽ đừng nên cố mua, vì mua về lại đem đi tặng người khác thôi (vì mặc không vừa).

 

Một số shop vì lợi nhuận trên hết vẫn tư vấn cho khách mua mặc dù không vừa, nhưng với shop linh thì khác. Khi tiên lượng bạn mặc không vừa, shop sẽ khuyên bạn không nên lấy và tư vấn cho bạn tham khảo mẫu khác hợp lý hơn, phù hợp hơn với số đo của bạn. Ngoài ra Shop rất linh động  trong việc cho bạn đổi hàng, đổi size, sang các mẫu khác với nội thành Hà Nội là 03 ngày, tất nhiên hàng đem đổi phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác.

 

Giao dich đơn giản, thuận tiện như sau:

 

Nội thành Hà Nội: shop chuyển hàng để khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Hàng được đổi trong 3 ngày sau khi mua (giữ nguyên tình trạng, tem mác, hóa đơn), khách hàng hoàn toàn yêu tâm về chế độ.

 

Ngoại thành và các tỉnh ngoài Hà Nội: Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank của Shop. Lưu ý là chỉ chuyển sau khi đã nhận được xác nhận còn hàng của shop, vì nhiều khi khách hàng tự ý chuyển tiền trong khi sản phẩm đã hết hàng hoặc hết size khiến shop phải chuyển khoản ngược trở lại. Điều này gây mất thời gian cho cả 2 bên, và shop không muốn khách phải phiền lòng vì điều này.

 

Số tài khoản của shop:

Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh: sở giao dịch vietcombank Hà Nội

Số Tài khoản: 0011004030918

Chủ tài khoản (chủ shop): Nguyễn Hoàng Linh

Hotline: 0164.799.1923

 

 
Thiết kế website   
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang