Quần áo xuất khẩu
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Hướng dẫn

Đặt mua quần áo nam xuất khẩu online tại linhvnxk có uy tín không?

Đặt mua quần áo nam xuất khẩu online tại linhvnxk có uy tín không?
Mua quần áo nam xuất khẩu online ở shop quần áo nam Hà Nội LINHVNXK có tin tưởng không? Nếu bạn chưa từng mua hàng online bao giờ, hoặc đã gặp quá nhiều vụ lừa đảo khi mua hàng online, vậy thì nhân tiện đây, mình xin giới thiệu đôi chút để mọi người có thể mua hàng, đặt hàng mà tâm hồn thanh thản :D Ngoài ra mình cũng bổ sung một số feed back của khách hàng shop mình.

Mua quần áo nam xuất khẩu online ở shop quần áo nam Hà Nội LINHVNXK có tin tưởng không? Nếu bạn là khách hàng cũ 5 năm của shop thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề này. Tuy nhiên còn rất nhiều bạn chưa mua hàng online bao giờ, hoặc đã gặp quá nhiều vụ lừa đảo khi mua hàng online, vậy thì nhân tiện đây, mình xin giới thiệu đôi chút để mọi người có thể mua hàng, đặt hàng mà tâm hồn thanh thản :D Ngoài ra mình cũng bổ sung một số feed back của khách hàng shop mình.

 

 

Phương châm bán hàng của shop

 

Shop quần áo nam xuất khẩu LINHVNXK tiền thân là NHL Shop (tên chủ shop là Nguyễn Hoàng Linh). Shop chuyên bán các mặt hàng việt nam xuất khẩu xịn cho nam giới.

Với phương châm "bán hàng như đi chọn đồ cùng bạn", ngoài việc chọn lựa nguồn hàng dư xịn, Shop cũng luôn tư vấn cho khách hàng như tư vấn cho người thân của mình vậy. Loại nào tốt, loại nào hợp với vóc dáng, hay nên mua cái gì, không nên mua cái gì....Có lẽ chính vì vậy mà Shop có lượng khách hàng thân thiết như anh em trong nhà nhiều đến thế. Người bán và người mua giờ rút ngắn khoảng cách là những người bạn có chung niềm đam mê hàng vnxk xịn.

Đặc biệt với khách hàng ở xa, không thể qua cửa hàng mua đồ trực tiếp, Shop luôn hỏi chi tiết chiều cao cân nặng, số đo để tư vấn sz chuẩn nhất, để khi nhận hàng, khách hàng không chỉ thấy hàng đẹp hơn hình, mà còn mặc vừa vặn đúng size nhất nữa. Đôi khi khách nhất quyết muốn mua nhưng shop nhất định không bán vì shop biết rằng với sz này của hàng mã này khách mặc không vừa và khuyên khách hàng không nên mua mà đợi mã hàng khác.

 

Một số feed back của khách hàng khi mua online quần áo xuất khẩu tại shop linhvnxk

 

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

 

feed back của khách hàng mua quần áo tại shop linhvnxk

Và còn rất rất nhiều feed back khác mà shop chưa update hết....

 

Shop cam kết: 

 

- Ảnh ra sao, hàng đẹp hơn vậy. Chất lượng 100% là hàng chuẩn.Nói KHÔNG với hàng Trung Quốc, hàng nhái, hàng lên kém chất lượng.

- Giao đúng hàng, đúng chất lượng như order

- Tuyệt đối không bao giờ có chuyện lừa đảo!

- Luôn mang tới giá trị cao nhất với tầm giá thấp nhất có thể cho khách hàng của mình.

- Bạn chỉ cần chọn hàng, chúng tôi báo giá, tư vấn size, bạn chuyển khoản, chúng tôi gửi bạn hàng hóa cùng niềm vui và sự thỏa mãn.Chú ý không ship CODE

Trên tất cả, cám ơn bạn vì đã luôn đồng hành và tin tưởng LINHVNXK!

                             

  Nguyễn Hoàng Linh

 

 

 

^ Về đầu trang