Quần áo xuất khẩu
Tin mới
Đối tác
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Hướng dẫn

niem-tin-khach-hang

Ảnh thật - Ảnh web nước ngoài và niềm tin của khách hàng

Ảnh thật - Ảnh web nước ngoài và niềm tin của khách hàng
luu-y-khi-dat-mua-hang-online

Khách hàng Lưu ý khi đặt mua hàng ONLINE!!!

Bạn thân mến, nếu bạn đang đọc bài viết này ắt hẳn đây là lần đầu tiên bạn mua hàng online tại shop LINHVNXK. Bạn lo lắng rằng sản phẩm liệu có giống ảnh web không, mặc có vừa không, màu có khác không, chất liệu không biết thế nào, và đặc biệt nếu ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội thì điều quan trọng nhất là chuyển khoản trước liệu có an toàn không???
dat-mua-online-quan-ao-nam-xuat-khau-linhvnxk-co-an-toan-khong

Đặt mua quần áo nam xuất khẩu online tại linhvnxk có uy tín không?

Mua quần áo nam xuất khẩu online ở shop quần áo nam Hà Nội LINHVNXK có tin tưởng không? Nếu bạn chưa từng mua hàng online bao giờ, hoặc đã gặp quá nhiều vụ lừa đảo khi mua hàng online, vậy thì nhân tiện đây, mình xin giới thiệu đôi chút để mọi người có thể mua hàng, đặt hàng mà tâm hồn thanh thản :D Ngoài ra mình cũng bổ sung một số feed back của khách hàng shop mình.
Linh-vnxk-va-cac-cau-hoi-thuong-gap

LINH VNXK và các câu hỏi thường gặp.

Bạn đã biết về shop quần áo nam xuất khẩu tại hà nội LINH VNXK một thời gian, tuy nhiên bạn vẫn còn những điều băn khoăn chưa biết? Hãy cùng Linh vnxk giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng nhé, ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể đặt câu hỏi và shop sẽ trả lời bạn ở những bài tiếp theo.
cach-mua-hang-quan-ao-nam-xuat-khau-online

Cách đặt hàng quần áo nam xuất khẩu Online

Bạn lướt trang web linhvnxk.com và cảm thấy rất ưng một vài món quần áo nam xuất khẩu nào đó. Tuy nhiên lại không biết phải đặt hàng thế nào, liên hệ mua hàng ra làm sao, vậy hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đặt mua hàng sau để biết chi tiết cách thức nhé!
Noi-quy-cua-hang

Nội quy cửa hàng

Cửa hàng mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trừ tết âm lịch. Quý khách lưu ý khóa xe cẩn thận, đề phòng trộm cắp, khách hàng tự bản quản xe và đồ đạc cá nhân. Không sử dụng rượu bia, chất kích thích, không hút thuốc trong cửa hàng. Cửa hàng sẽ cộng dồn giá trị tất cả các đơn hàng mà khách mua lần 1, lần 2, lần 3 v..v…., khi đạt mức 5,000,000 VNĐ (năm triệu đồng). Shop sẽ tặng 1 thẻ giảm giá 10% TỔNG GIÁ TRỊ đơn hàng tiếp theo của quý khách.
Cach-thuc-mua-hang

Cách thức mua hàng

1.Khách hàng cần ship tại Hà Nội: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp với shipper khi nhận hàng. Shop chỉ ship hàng khi khách chắc chắn lấy, không nhận ship để xem và thử đồ. Giá ship 20-25 nghìn đồng tùy gần xa theo bảng giá của dịch vụ ship. Thời gian ship: + Buổi sáng: nhận đặt hàng trước 8h. (sau 8h đơn hàng sẽ được ship vào buổi chiều). + Buổi chiều: nhận đặt hàng trước 2h. (sau 2h đơn hàng sẽ được ship vào ngày hôm sau)
 
 
 
Thiết kế website    
 
^ Về đầu trang