Quần áo xuất khẩu
Tin mới
Đối tác
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Chia sẻ-bí quyết

Hàng việt nam xuất khẩu xịn khác gì hàng việt nam xuất khẩu nhái?

Hàng việt nam xuất khẩu xịn khác gì hàng việt nam xuất khẩu nhái?
Hàng việt nam xuất khẩu xịn không nhiều, nhưng vì sao giờ đi đâu cũng thấy hàng việt nam xuất khẩu? Có lẽ câu trả lời đơn giản nhất là vì có cầu ắt có cung. Quần áo Trung Quốc giờ không còn được chuộng, hàng hiệu thì giá quá cao so với mức sống đại đa số người dân. Nên ắt hẳn hàng việt nam xuất khẩu trở thành HOT

Hàng việt nam xuất khẩu xịn không nhiều, nhưng vì sao giờ đi đâu cũng thấy hàng việt nam xuất khẩu? Có lẽ câu trả lời đơn giản nhất là vì có cầu ắt có cung. Quần áo Trung Quốc giờ không còn được chuộng, hàng hiệu thì giá quá cao so với mức sống đại đa số người dân. Nên ắt hẳn hàng việt nam xuất khẩu xịn trở thành HOT, mà Hot thì cầu cao, cầu cao đòi hỏi cung lớn.

 

 

Hàng Việt Nam xuất khẩu xịn là thế nào?

 

Hàng Việt Nam xuất khẩu xịn là hàng chuẩn, hàng origin 100%. Phải nói là nó ít đến nỗi không đủ để bán, nhiều khi nhập hàng về có vài chiếc chia cho anh em bố mẹ là hết, không còn gì để bán. Hay thậm chí nhiều lần shop nhập về chỉ có 1c duy nhất nên giữ để mặc luôn, mà tất nhiên, nó là hàng độc nhất vô nhị (trừ phi bác nào order nước ngoài đúng cái mã đó….và giá thì cao hơn cả vài chục lần)

 

Quần âu hàng việt nam xuất khẩu xịn

Một mã quần âu nam hàng việt nam xuất khẩu xịn

 

Loại trừ ra hàng được các cửa hàng  VNXK tử tế bán đa số là hàng dư, hàng dư trong một chừng mực nào đó vẫn được gọi là    hàng việt nam xuất khẩu xịnĐó là khi  nguyên phụ liệu còn dư nhiều, cùng trên một dây chuyền sản xuất, cùng một tay nghề công nhân, cùng có nguyên vật liệu như nhau nên chất lượng cũng ko thua kém nhau là mấy. Chỉ hơn kém nhau ở cái tag,cái cúc hay cái khóa (những cái này thường ko thừa nhiều).

 

Các nhà máy sản xuất, gia công ở VN hầu như đều sản xuất mặt hàng này. Họ tận dụng nguyên liệu còn dư thừa khi làm hàng Gia Công, XK để làm ra các mặt hàng bán tại thị trường nội địa. Loại hàng này nói chung chất lượng tốt vì nguyên liệu tốt và được làm bởi các nhà máy chuẩn.

 

Vậy còn hàng việt nam xuất khẩu chưa xịn?

 

Nếu hàng dư là hàng đúng nguyên liệu, đúng quy trình, đúng thiết kế mẫu mã,  thì hàng việt  nam xuất khẩu chưa xịn là hàng có nguyên liệu nhưng không may theo thiết kế, ví dụ một mã bộ nỉ nam được làm từ vải dư của 1 hãng, in logo của một hãng, logo thường không làm giống logo thật.

Bộ giữ nhiệt Puma màu đen hàng việt nam xuất khẩu xịn

Mã nguyên Puma giữ nhiệt là hàng việt nam xuất khẩu xịn tại shop

 

Vì như ta biết hàng xuất khẩu xịn hầu như không có nguyên cả bộ, trừ phi hiếm hoi mã nào mỏng manh đựng cả bộ trong cùng 1 set. Vậy thì việc  lấy nguyên liệu dư để gia công thành bộ nỉ cung cấp cho thị trường khan hiếm là điều có thể chấp nhận.(tất nhiên quan điểm tùy từng người)

 

Hàng nhái (hàng việt nam xuất khẩu không xịn)

 

Điển hình nhất của việc nhái hàng này là các mặt hàng burbery, h&m, zara….Burbery và H&M thì vốn không có ở Việt Nam, Zara thì do quá phổ biến nên hàng lên tràn ngập, mà thậm chí nhiều người bán còn không biết mình bán hàng nhái.

 

áo HM này là hàng nhái, không phải hàng việt nam xuất khẩu xịn

H&M không sản xuất tại Việt Nam nên tất nhiên chiếc áo len này không thể là hàng việt nam xuất khẩu xịn

 

Làm trong nghề, shop hiểu rằng việc bán mặt hàng nào là do chủ shop quyết định, có người tập trung vào mặt hàng lên phổ biến giá rẻ, số lượng loại hàng này lên tới hàng chục ngàn sản phẩm, giá lại rẻ, dễ mua, dễ bán. Có người lại chỉ tập trung vào hàng Cảng, hàng origin. LINHVNXK có định hướng tập trung chính là hàng Cảng, hàng origin, hàng dư, hàng việt nam xuất khẩu xin. Do vậy số lượng hàng của shop không nhiều, có những sản phẩm chỉ có vài chiếc, hàng dư thì sẽ có số lượng nhiều hơn, tuy nhiên không nhiều tới mức muốn là sẽ có như hàng lên.

 

Khách hàng của LINHVNXK đa phần là người sành về  hàng việt nam xuất khẩu xịn, là những anh em bạn bè cùng chung sở thích. Bên cạnh đó cũng có một số bạn còn chưa rõ về hàng việt nam xuất khẩu xịn nên còn nhiều thắc mắc, giải thích ra thật khó, nhưng ở  hàng việt nam xuất khẩu, giá cả chưa chắc đã nói lên điều gì, ảnh thì shop nào cũng lấy ảnh web, đôi khi 2 cái áo để cạnh nhau tưởng rằng y xì nhau nhưng chỉ có người trong nghề mới hiểu. Hãy đọc thêm các bài viết khác để hiểu hơn về hàng vnxk cũng như hiểu hơn và định hướng bán hàng vnxk của shop nhé!

 

 

 

 
 
 
Thiết kế website    
^ Về đầu trang