Quần áo xuất khẩu
cách phân biệt hàng vnxk chuẩnQuần kaki namÁo polo namÁo thun nam T-shirtáo sơ mi namÁo khoác nam xuất khẩuQuần jean namGiày vnxk

 

 

Chia sẻ-bí quyết

hang-xuat-du-cat-tag

Hàng xuất dư cắt tag, bạn có thực sự hiểu?

Hàng xuất dư cắt tag là hàng việt nam xuất khẩu. Dân tình chuộng hàng xuất khẩu vì giá rẻ, chất lượng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết thế nào là hàng xuất dư cắt tag. Cùng Linh đi tìm hiểu thế nào là hàng xuất dư cắt tag nhé!
cach-chon-quan-kaki-nam-xuat-khau

Quần kaki nam xuất khẩu như thế nào thì hợp với bạn?

Quần kaki nam xuất khẩu có lẽ là loại quần dễ mua, dễ mặc, dễ phối hợp nhất cho nam giới. Không như quần jean, quần kaki nam xuất khẩu phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, dù là một thiếu niên 15, một thanh niên 25 hay một bác trung niên 55 tuổi, quần kaki nam xuất khẩu vẫn luôn là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên có một số điểm cần chú ý để nam giới có thể chọn cho mình một chiếc quần kaki nam ưng ý.
cach-lua-chon-ao-so-mi-nam-xuat-khau

Cách chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu

Như chọn mọi loại sơ mi khác, để chọn áo sơ mi nam xuất khẩu ưng ý bạn cũng có những nguyên tắc cơ bản cần biết. Tìm mua áo sơ mi nam xuất khẩu , trước nhất, bạn hãy tìm một cửa hàng bán hàng xuất chuẩn và chủ cửa hàng thật thà để được tư vấn cẩn thận nhất.
-5-bi-quyet-kinh-dien-khong-the-quen-khi-mua-quan-ao-nam

5 bí quyết kinh điển không thể quên khi chọn mua quần áo nam

Bạn băn khoăn khi đi chọn quần áo? Bạn thường được mẹ hoặc bạn gái mua tặng và tặng gì mặc nấy? Giờ bạn muốn tự mua và tạo cho mình phong cách riêng? Đừng quên 5 bí quyết kinh điển trong chọn lựa mua quần áo nam sau nhé!
quan-ao-nam-xuat-khau-ban-chon-loai-nao

Quần áo nam xuất khẩu- bạn chọn loại nào?

Quần áo nam xuất khẩu đã quá phổ biến. Tuy nhiên ở những bài trước ta cũng đã biết có rất nhiều loại, hàng cảng, hàng dư xịn, hàng chuyền, hàng nhái…. Bạn chọn hàng nào? Quần áo nam xuất khẩu đã quá phổ biến. Tuy nhiên ở những bài trước ta cũng đã biết có rất nhiều loại, hàng cảng, hàng dư xịn, hàng chuyền, hàng nhái…. Bạn chọn hàng nào?
the-nao-la-hang-vnxk-xin

Hàng việt nam xuất khẩu xịn khác gì hàng việt nam xuất khẩu nhái?

Hàng việt nam xuất khẩu xịn không nhiều, nhưng vì sao giờ đi đâu cũng thấy hàng việt nam xuất khẩu? Có lẽ câu trả lời đơn giản nhất là vì có cầu ắt có cung. Quần áo Trung Quốc giờ không còn được chuộng, hàng hiệu thì giá quá cao so với mức sống đại đa số người dân. Nên ắt hẳn hàng việt nam xuất khẩu trở thành HOT
quan-ao-nam-xuat-khau-thu-hut-nguoi-tieu-dung

Quần áo nam xuất khẩu thu hút người tiêu dùng

Vài năm trở lại đây, quần áo việt nam xuất khẩu trở nên quá phổ biến. Quần áo việt nam xuất khẩu ban đầu dường như toàn hàng nữ, ít thấy các cửa hàng quần áo nam xuất khẩu hay quần áo trẻ em xuất khẩu. Nhưng giờ để tìm một cửa hàng quần áo nam xuất khẩu không còn quá khó khăn. Vì tất yếu, hàng Trung Quốc kém chất lượng sẽ dần bị đào thải khỏi thị trường.
phan-biet-cac-loai-hang-vnxk

Hàng VNXK- phân biệt các loại hàng vnxk trên thị trường

Mọi đơn hàng vnxk đều để xuất khẩu. Tuy nhiên có một số sản phẩm vẫn ở lại vì nằm trong diện sau: Hàng mẫu (bên trong tem giày sẽ có chữ "Sample" hoặc "Not for sale"), Hàng vnxk dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy). Còn gọi là hàng dư 3%, 1 số nước kiểm tra hàng dư này rất chặt chẽ, cắt hết tag mác, thậm chí cắt ngang áo..v.v… hiện nay khắt khe nhất vẫn là Nhật Bản và Hàn Quốc, Hàng trưng bày, hàng mẫu tồn kho.
Hang-vnxk-la-gi-va-tieu-chuan-cua-hang-vnxk

Hàng vnxk là gì và tiêu chuẩn của hàng vnxk

Hàng việt nam xuất khẩu (sau đây viết tắt là hàng vnxk) là mặt hàng được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam. Từ nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Hàng vnxk được may tại Việt Nam, xuất đi các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn....
^ Về đầu trang